Nhu cầu xây nhà cấp 4 mái thái tại Bến Cát?

Bến Cát nằm ở trung tâm tỉnh Bình Dương, nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, trung tâm thị xã cách thành phố Thủ Dầu Một 20 km. Có diện tích 234,35 km², mật độ dân số đạt 1.518 người/km².

Nhà cấp 4 mái thái tại Bến Cát là một trong những loại hình nhà ở được nhiều người dân tại Bến Cát nói riêng và Bình Dương nói chung quan tâm và tìm hiểu khi có nhu cầu xây nhà hiện nay. Hôm nay Xây Dựng Bến Cát sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu nhà phổ biến hiện nay nhé.

bộ sưu tập 10 mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp tại bến cát

Bộ sưu tập: Những ngôi nhà cấp 4 mái thái dành được nhiều sự quan tâm của nhiều gia đình Bến Cát hiện nay

1. Định nghĩa về nhà cấp 4 mái Thái

Được hiểu là ngôi nhà có cấu trúc chính bao gồm mái che, cửa sổ, cửa chính và phần vườn. Thường được thấy nhiều ở các vùng nông thôn. Nét nổi bật của căn nhà này đó chính là hệ thống mái ngói được xếp chồng lên nhau với một độ dốc vừa phải, tạo nên một công trình nghe qua có vẻ đơn giản nhưng đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ.

2. Đặc điểm nổi bật của nhà cấp 4 mái Thái

Với thiết kế mái ngói độc đáo như vậy đã giúp cho ngôi nhà cấp 4 có nhiều đặc điểm đáng chú ý. Đầu tiên là khả năng chịu nhiệt tốt dưới cái nóng oi bức của mùa hè. Bên cạnh đó việc kết hợp với kiểu dáng hình chữ A tạo ra độ dốc vừa phải sẽ giúp cho chống thấm tốt hơn và không có xảy ra tình trạng ứ đọng nước trên mái. Không những vậy chi phí lắp đặt cũng rẻ hơn và thời gian thi công nhanh hơn rất nhiều giúp cho tiết kiệm được kinh phí rất phù hợp với khu vực nông thôn và những người có nguồn thu nhập vừa phải. Mặc dù không phải là nhà cao tầng hay biệt thự gì nhưng nhà cấp 4 mái Thái lại tôn lên sự cao ráo, tinh tế và không kém phần hiện đại.

3. Top 10+ những mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp ấn tượng tại Bến Cát

  • Mẫu nhà số 001

Mẫu nhà cấp 4 đẹp

  • Mẫu nhà số 002

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái thu hút người nhìn

  • Mẫu nhà số 003

Mẫu nhà mái Thái ấn tượng

  • Mẫu nhà số 004

mẫu nhà cấp 4 ấn tượng

  • Mẫu nhà số 005

Mẫu nhà đơn giản mà đẹp

  • Mẫu nhà số 006

mẫu nhà nhỏ gọn đẹp số 006

  • Mẫu nhà số 007

nhà vườn mái thái diện tích 90m2

Bên trên là những mẫu nhà mà Xây Dựng Bến Cát muốn đem đến cho các bạn với sự trải nghiệm về những mẫu nhà cấp 4 mái Thái vừa hiện đại vừa tinh tế. Nếu bạn đang có nhu cầu về tư vấn mẫu nhà hoặc xây dựng một không gian sống đẹp và đầy đủ tiện nghi, thì đừng chần chừ gì mà không liên hệ với Xây Dựng Bến Cát ngay để được hỗ trợ với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn sâu, tận tâm trong công việc đảm bảo đem lại cho bạn một trải nghiệm vô cùng sâu sắc.

Các bài viết liên quan