Chào các bạn thân mến!

Có phải Gia đình mình đang trong giai đoạn chuẩn bị cho việc xây nhà?

 Bạn đang trong giai đoạn tham khảo, thăm hỏi và tìm hiểu người quen, hàng xóm, các đơn vị công ty thực hiện xây dựng nhà, các nhà thầu lân cận ?

 Bạn bắt gặp khá nhiều câu chuyện về những rủi ro khi xây nhà, sự thiếu trách nhiệm trong nghề, một đội ngũ làm việc thiếu chuyên môn và sự tận tâm.

 Bạn đang tốn khá nhiều thời gian, mệt mỏi để tìm và lựa chọn cho gia đình mình một đơn vị phù hợp và uy tín để có thể toàn tâm đồng hành cùng gia đình mình trong việc xây dựng nên một ngôi nhà yêu thích ?

nagopa-tu-van-thiet-ke-xay-dung-truc-tiep-tai-nha-binh-duong

1. Chúng tôi hy vọng sẽ là một trong những đơn vị được đồng hành cùng các bạn ! 

“Giá trị của sản phẩm và sự hài lòng của Khách hàng chính là cốt lõi và linh hồn của một thương hiệu.

 Chúng tôi là một công ty xây dựng không lớn so với các anh, chị trong cùng lĩnh vực mà có thể các bạn tham khảo, nhưng chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và cố gắng làm hết khả năng của mình, tập trung vào đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư nòng cốt, được đào tạo chính quy và trải qua nhiều kinh nghiệm trong mãng xây dựng nhà ở dân dụng, tập trung trau dồi, nghiên cứu những cái mới, cái đẹp để mang lại những không gian tổ ấm đáp ứng tốt nhu cầu từ CĐT.

 Thấu hiểu được việc xây nhà hiện nay để tìm được một đơn vị Công Ty Xây Dựng Nhà Ở Tại Bến Cát có thương hiệu, tập trung vào nâng cao chuyên môn, sự uy tín, tinh thần trách nhiệm, đội ngũ làm việc tận tâm với nghề, luôn đồng hành, chia sẻ với chủ nhà trong những khó khăn, khuất mắt trong các công tác xây nhà luôn là những câu chuyện được nhiều người quan tâm..

 Là một người trẻ, doanh nghiệp trẻ khi nhắc đến trong "Nghề Xây Dựng" tại Bình Dương. Bản thân tôi luôn cần nỗ lực và cố gắng nhiều hơn để từng ngôi nhà, từng sản phẩm của mình, của công ty được thực hiện mang lại những giá trị thăng hoa nhất cho người sử dụng. Những người đã đặt niềm tin cho chúng tôi.

Cao Thành Quang giám đốc công ty nagopa xây dựng nhà ở bến cát

2. Xây Dựng nhà ở Tại Bến Cát, cần tìm công ty uy tín ?

Chúng tôi luôn đề cao vai trò là người tư vấn, người đồng hành, người hỗ trợ, người đưa ra giải pháp, người giải đáp những khó khăn, trở ngại cùng khách hàng khi xây nhà tại đây.

Tư vấn cho khách hàng nắm bắt kỹ những quy trình, thủ tục, pháp lý cần chuẩn bị trong quá trình xây nhà hoàn chỉnh.

Dù là xây dựng một ngôi nhà lớn hay nhỏ thì vai trò, sự quan trọng của hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công xây dựng luôn được chúng tôi theo sát, xây dựng dựa trên hồ sơ được thiết kế hoàn chỉnh, hợp nhu cầu, mong muốn từ khách hàng qua các ứng dụng 3D, 2D chuyên nghiệp.

Chú trọng vai trò của người kỹ sư xây dựng, tham gia giám sát trực tiếp từ công trình.

Vật tư sử dụng tại công trình, đúng thỏa thuận, cam kết theo hợp đồng, chi tiết và minh bạch.

Quy trình cung ứng vật tư, nhanh nhạy, kịp thời qua các giai đoạn làm việc.

3. Xây nhà là một hành trình, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực ?     

 

4. Xây dựng nhà ở được bám sát hồ sơ thiết kế chuyên nghiệp.

Cũng là một trong những thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế nhà phố, biệt thự. Tại công ty chúng tôi luôn cho ra những dòng nhà phố, biệt thự được nhiều khách hàng yêu thích. Và việc biến những ý tưởng của ngôi nhà trên phối cảnh phần mềm 3D chuyên nghiệp ra thực tế luôn được chúng tôi đề cao và theo sát trong quá trình thi công xây dựng. Chính vì vậy phần lớn các ngôi nhà mà công ty chúng tôi thiết kế đều được khách hàng tin tưởng và gửi gắm để thực hiện thi công trọn gói.

4.1. Xem thêm các hoạt động thi công xây nhà trên Kênh Youtube Công Ty

Các bạn bấm vào đường dẫn nhé: https://www.youtube.com/channel/UCxNcTvCAzd-n5tYpcUjxaIg/videos

5. Dụng cụ, máy móc thiết bị phục vụ thi công xây nhà ?

Cùng với số lượng các công trình xây dựng nhà ở ngày càng được nhiều gia đình quan tâm và yêu cầu độ chất lượng và kỹ thuật, thẩm mỹ cao, Tại NAGOPA chúng tôi cũng luôn cố gắng để dần cải thiện và đầu tư mạnh mẽ vào các dụng cụ, máy móc thiết bị, kỹ thuật công nghệ để thực hiện thi công nhằm chuyên môn hóa năng lực thiết bị. Một vài dụng cụ thi công trong nghề xây dựng và một vài thiết bị máy móc:

6. Thủ tục xin phép xây dựng nhà ở Bến Cát ?

Việc mà thực hiện thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà ở tại Bến Cát. Đây cũng là một trong những vấn đề mà hầu hết các gia đình đều ngại thì chiếm khá nhiều thời gian tìm hiểu và chạy đi chạy lại để hỏi thăm thực hiện cho việc xây nhà được đúng quy định. Để hỗ trợ tốt hơn đến các anh, chị, các bạn thì tại công ty cũng đã có nhân sự thực hiện việc này từ giấy tờ, thủ tục chuẩn bị, bản vẽ,…để việc xây nhà ngày càng trợ nên thuận tiện hơn cho gia đình. Một vài hình ảnh về bản vẽ xin phép:

6.1. Xem chi tiết đầy đủ bản vẽ xin phép qua Video

7. Các khu vực công ty tham gia xây nhà ở Bến Cát?

 • Xây dựng tại Mỹ Phước
 • Xây dựng tại Chánh Phú Hòa
 • Xây dựng tại Tân Định
 • Xây Dựng tại Thới Hòa
 • Xây Dựng Tại Hòa Lợi
 • Xây Dựng tại An Tây
 • Xây Dựng tại Phú An
 • Xây dựng tại An Điền

Nếu các anh, chị, các bạn đang cần hỗ trợ tại những khu vực trên, công ty sẽ hoàn toàn có thể đồng hành cùng các bạn và gặp gỡ trực tiếp để trao đổi tư vấn.

8. Xây nhà trọn gói Bến Cát

xây nhà trọn gói tại Bến Cát là hình thức đang được nhiều gia đình mong muốn thực hiện cho ngôi nhà của mình. Một dịch vụ mà Công ty xây dựng NAGOPA đưa ra để giúp cho chủ đầu tư không phải tốn nhiều thời gian, công sức, tiết kiệm được chi phí mà vẫn có một ngôi nhà đẹp. 

9. Xây nhà tại Bến Cát

 • VPĐD: Số 12, Đường N1, KDC Hiệp Phát, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương 
 • MST: 3702659790 
 • Hotline: 034 245 1993 – 0947 439 388 ( Mr. Quang)
 • Email: xaydungnagopa@gmail.com

công ty thiết kế nhà đẹp bến cát 1

Địa chỉ công ty