Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ tại Phú An Bến Cát [002]

thiết kế biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ tại phú an bến cát

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ tại Phú An Bến Cát

1. Xin chào các bạn! Bến Cát

Hôm nay ngày 25/11/2019. Trang Xây Dựng Bến Cát, một thành viên của Công Ty Nagopa lại tiếp tục chia sẽ đến các bạn về một mẫu thiết kế biệt thự tại Phú An 3 Phòng Ngủ.  Đây cũng là một trong những chủ đề chia sẽ mà đơn vị nhận được khá nhiều đóng góp và sự yêu thích từ các bạn chuẩn bị xây nhà tại Bình Dương.

Chúng ta cùng xem qua căn nhà này nhé:

2. Phối cảnh 3D biệt thự

Ngày nay nhu cầu xây nhà với phong cách hiện đại, luôn là một trong những chủ để luôn được nhiều gia đình khi xây nhà quan tâm. Chính vì vậy mà việc tìm đơn vị thiết kế nhà đẹp, có đội ngũ và trình độ chuyên môn, cùng kinh nghiệm trải qua nhiều dự án là điều mong muốn từ người xây nhà.

Sau khi tham khảo qua nhiều ý tưởng cùng gia chủ và các kiến trúc sư bên nagopa đã đưa ra phối cảnh 3D nói chung ngôi nhà như sau. đầy đủ ngôi nhà được đặt trọn vẹn trong khuôn viên đất tạo điều kiện cho gia chủ tưởng tượng được ngôi nhà của mình trong tương lai sẽ như thế nào.

thiết kế biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ tại phú an bến cát thiết kế biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ tại phú an bến cát 01 thiết kế biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ tại phú an bến cát 02 thiết kế biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ tại phú an bến cát 03 thiết kế biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ tại phú an bến cát 04

Phần lớn các hệ cửa của ngôi nhà biệt thự trên đều được các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư tại Nagopa tư vấn cho chủ nhà đều là hệ cửa nhôm Xingfa cao cấp. Một trong những lựa chọn trong phong cách hiện đại, sang trọng cho công trình giúp đảm bảo không gian ánh sáng cho toàn ngôi nhà. 

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế nhà đẹp tại Bến Cát

 >> Xem mẫu thiết kế gần nhất tạihttp://xaydungbencat.com/biet-thu-hien-dai-2-tang-tx-ben-cat-001.html

Hotline: 0947 439 388 ( Mr. Quang )

KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAGOPA

Văn phòng tại: Số 12, Đường N1, KDC Hiệp Phát, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGỌI TƯ VẤN