Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại tại Mỹ Phước [Bến Cát 004]

Xin chào các bạn! Bến Cát, Bình Dương

Hôm nay ngày 08/06/2019. Trang Xây Dựng Bến Cát, một thành viên của Công Ty Nagopa lại tiếp tục chia sẽ đến các bạn về một mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại tại Mỹ PhướcĐây cũng là một trong những chủ đề chia sẽ mà đơn vị nhận được khá nhiều đóng góp và sự yêu thích từ các bạn chuẩn bị xây nhà tại Bình Dương.

Chúng ta cùng xem qua căn nhà cấp 4 này nhé:

Phối cảnh 3D nhà cấp 4 hiện đại

Ngày nay nhu cầu xây những ngôi nhà cấp 4 theo phong cách hiện đại, luôn là một trong những chủ để luôn được nhiều gia đình khi xây nhà quan tâm. Chính vì vậy mà việc tìm đơn vị thiết kế nhà đẹp, có đội ngũ và trình độ chuyên môn, cùng kinh nghiệm trải qua nhiều dự án là điều mong muốn từ người xây nhà.

Sau khi làm việc nắm bắt nhu mong muốn, cùng sự tư vấn từ đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư tại NAGOPA đã đưa ra được phương án phối cảnh như sau:

mẫu nhà cấp 4 hiện đại tại mỹ phước bến cát 01 mẫu nhà cấp 4 hiện đại tại mỹ phước bến cát

Nhìn tổng thể ngôi nhà, chúng ta cũng thấy được sự hài hòa giữa kiến trúc và màu sắc sử dụng cho ngôi nhà. Chủ đầu tư la một gia đình trẻ, yêu thích sự hiện đại và nhẹ nhàng. Chính vì vậy mà những vật liệu được sử dụng cho ngôi nhà này được Kiến Trúc Sư phụ trách thực hiện đưa vào, chủ đạo vẫn là màu trắng qua những mãng tường, ô cửa và một vài điểm nhấn làm cho ngôi nhà nhẹ nhàng à tinh tế hơn.

Phần mái của ngôi nhà cũng được Kiến Trúc Sư tư vấn và lựa chọn để đưa vào Kiến Trúc, đây cũng là màu ngói được chủ nhà yêu thích.

Phần hàng rào bên ngoài của ngôi nhà, được sử dụng hệ tường bao và kết hợp với hệ rào sắt. Những hệ sắt không quá cầu kỳ, hoa văn. Bên ngoài còn có 1 chiếc xe ô tô màu đỏ, được Kiến Trúc Sư, tinh tế đưa vào kiến trúc, đây cũng là màu sắc chiếc xe của chị chủ nhà.

nagopa-tu-van-thiet-ke-xay-dung-truc-tiep-tai-nha-binh-duongLiên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế nhà đẹp tại Bến Cát

Xem mẫu thiết kế gần nhất tại: Nhà phố 1 trệt 1 lầu tại Tân Định Bến Cát

Tham khảo thêm mẫu nhà đẹp tại:  https://nagopa.com/thiet-ke/

Hotline: 0947 439 388 ( Mr. Quang )

KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAGOPA

Văn phòng tại: Số 12, Đường N1, KDC Hiệp Phát, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGỌI TƯ VẤN