Xin chào các bạn Kiến Trúc Sư | NAGOPA BẾN CÁT! Cho tôi hỏi, nhà tôi sở hữu miếng đất với diện tích 5,5×19,5m. Hai vợ chồng tôi muốn xây một căn nhà phố theo phong cách hiện đại sở hữu 3 phòng ngủ vậy có thiết kế và xây được hay không? Nhờ các bạn tư vấn sơ bộ giúp vợ chồng tôi nhé.

Diện tích xây dựng 5,5×19,5m xây nhà phố 3 phòng ngủ được không ? Xin cảm ơn các bạn.

Trả lời:

Xin chào bạn ! Hiện nay việc thiết kế và xây dựng trên mỗi vị trí lô đất cũng khá là đa dạng để phù hợp với nhu cầu, sở thích và hợp với chi phí tài chính của mỗi gia đình. Tuy nhiên với lọai hình nhà phố gia đình bạn mong muốn thì với diện tích đất bạn sở hữu 5,5×19,5m. Với kinh nghiệm và nắm bắt những thông tin trên thì đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ sư tại NAGOPA lên được phương án mặt bằng sơ bộ như sau bạn có thể tham khảo qua:

Diện tích đất 5,5x19,5m xây nhà phố 3 phòng ngủ được không

Đây chỉ là bản vẽ phương án phân bổ mặt bằng sơ bộ từ công ty, với diện tích 5,5×19,5m gia đình bạn hoàn toàn có thể sở hữu được ngôi nhà với thiết kế 3 phòng ngủ nhé. Tuy nhiên để có thể đi sát hơn với nhu cầu cho từng không gian. Bạn có thể liên hệ đến với ty để có sự tư vấn và nắm bắt thông tin thực tế tốt hơn, để ngôi nhà của mình được khai thác sát nhu cầu và thiết kế một cách tối ưu nhất, xây dựng một cách tốt nhất. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến công ty chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nhà phố đẹp tại công ty chúng tôi nhé: Xem mẫu nhà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGỌI TƯ VẤN